หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลิตภัณฑ์ การบริการ ลูกค้าของเรา กระดานข่าว ติดต่อเรา ดาวน์โหลด  
 
  Webboard
 
 
กลับหน้าหลัก ตอบกระทู้  
หน้าแรกเว็บบอร์ด ตอบกระทู้  
เรื่องราวของคลีโอพัตรา
เรื่องราวของคลีโอพัตรา
ABC@gmail.com
14/03/64 21:23
49.230.229.102
เรื่องราวของคลีโอพัตรา

คลีโอพัตรา (ภาษากรีก:“ Famous in Her Father”) ใน Cleopatra VII Thea Philopator (“ Cleopatra the Father-Loving Goddess”) (คลอด 70/69 ก่อนช่วงคริสตศักราช - เสียชีวิต 30 ส.ค.ก่อนช่วงคริสตศักราชอเล็กซานเดรีย) ราชินีอียิปต์คนดังในประวัติศาสตร์ รวมทั้งละครหลวงฐานะคู่รักของจูเลียสซีซาร์และก็ถัดมาในฐานะเมียของมาร์คแอนโทนี คุณเปลี่ยนเป็นราชินีจากการถึงแก่กรรมของบิดาของคุณปโตเลมีที่สิบสองในปี 51 ก่อนช่วงคริสตศักราชและก็ดูแลตลอดกับพี่ชายสองคนของคุณปโตเลมีที่สิบสาม (51–47) รวมทั้งปโตเลมีที่ 14 (47–44) และก็ปโตเลมี XV ซีซาร์ลูกชายของคุณ (44–30) ภายหลังกองทัพโรมันของ Octavian (พระราชาธิราชออกัสตัสในอนาคต) แพ้กองกำลังศูนย์รวมกันแอนโทนีรวมทั้งคลีโอพัตราได้ฆ่าตัวตายรวมทั้งอียิปต์ตกอยู่ภายใต้การปกครองของโรมัน คลีโอพัตรามีผลกระทบต่อการบ้านการเมืองโรมันอย่างขมีขมันตอนที่สำคัญและก็คุณก็มาเป็นผู้แทนเหมือนกับที่ไม่มีสตรีในอดีตกาลคนไหนเป็นต้นแบบของผู้ตายหญิงโรแมนติกชย์คลีโอพัตราบุตรสาวของกษัตริย์ปโตเลมีที่สิบสองออพัตราถูกกำหนดให้เป็นราชินีองค์ในที่สุดของวงศ์สกุลมาสิโดเนียที่ดูแลอียิปต์ระหว่างการตายของอเล็กซานเดอร์มหาราชในปีคริสตศักราช 323 รวมทั้งการเพิ่มเติมกรุงโรมใน 30 คริสตศักราช สายนี้ก่อ เว็บ บา คา ร่า

ตั้งโดยนายพลปโตเลมีของอเล็กซานเดอร์ซึ่งแปลงเป็นกษัตริย์ปโตเลมีที่ 1 โซเทอร์ที่อียิปต์ คลีโอพัตรามีเชื้อสายมาสิโดเนียรวมทั้งมีเลือดอียิปต์เพียงนิดหน่อยถ้าหากมีหากว่า Plutarch คนเขียนคลาสสิกจะเขียนว่าคุณผู้เดียวในบ้านของคุณได้รับอุปสรรคต่อการศึกษาภาษาอียิปต์รวมทั้งด้วยเหตุผลด้านการเมืองก็เลยเรียกตัวเองว่า Isis ใหม่ซึ่งเป็นชื่อที่สะดุดตา คุณมาจากคลีโอพัตราลำดับที่สามราชินีทอเลเมอิกก่อนหน้านี้ซึ่งอ้างถึงว่าเป็นศูนย์รวมที่มีชีวิตของนางงามไอสิส ภาพเหรียญของคลีโอพัตราบอกให้เห็นถึงบริเวณใบหน้าที่เบิกบานใจมากยิ่งกว่าที่จะสวยสดงดงามโดยมีปากที่เปราะบางคางเต่งตึงหน้าผากกว้างแล้วก็จมูกโด่ง เมื่อปโตเลมีที่สิบสองตายในปี 51 ก่อนช่วงคริสตศักราชบัลลังก์ก็สืบทอดไปยังลูกชายคนเล็กของเขาปโตเลมีที่สิบสามรวมทั้งบุตรสาวคลีโอพัตราที่ 7 เป็นได้ แต่ว่ามิได้รับการรับรองว่าทั้งคู่สมรสกันไม่นานภายหลังที่บิดาของพวกเขาเสียชีวิต คลีโอพัตราอายุ 18 ปีซึ่งแก่กว่าพี่ชายราวแปดปีก่อนเป็นผู้ดูแลที่มีอำนาจเหนือกว่า หลักฐานทำให้เห็นว่าพระราชกฤษฎีกาฉบับแรกที่ชื่อของปโตเลมีนำหน้าคลีโอพัตราในต.ค.ปี 50 ก่อนช่วงคริสตศักราช ต่อจากนั้นไม่นานคลีโอพัตราถูกบังคับให้หนีจากอียิปต์ไปยังซีเรียซึ่งคุณได้ยกกองทัพแล้วก็ใน 48 คริสตศักราชกลับไปเจอหน้ากับพี่ชายของคุณที่

Pelusium ซึ่งอยู่ชายแดนทิศตะวันออกของอียิปต์ การฆ่านายพลปอมเปย์ชาวโรมันผู้ซึ่งขอหนีภัยจากปโตเลมีที่สิบสามที่เปลูเซียมแล้วก็การมาถึงของจูเลียสซีซาร์นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเงียบสงบชั่วครั้งคราว คลีโอพัตราที่ 7 เป็นผู้ดูแลคนท้ายที่สุดของวงศ์สกุลทอเลเมอิกดูแลอียิปต์ตั้งแต่ 51 ปีกลายคริสตกาล - 30 ปีกลายคริสตกาล คุณดังในเรื่องความสวยแล้วก็ความรักของคุณกับนายทัพโรมันจูเลียสซีซาร์และก็มาร์คแอนโทนีคลีโอพัตรากำเนิดเมื่อ 69 ปีกลายคริสตกาล - 68 ปีกลายคริสตกาล เมื่อปโตเลมี XII บิดาของคุณเสียชีวิตในปี 51 ก่อนคริสตกาลคลีโอพัตราได้เป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์กับปโตเลมีสิบสามพี่ชายของคุณ ทั้งสองสมรสกันตามจารีตประเพณีของชาวอียิปต์ ไม่ว่าคุณจะงามอย่างที่ถูกอ้างถึงคุณก็เป็นหญิงที่ฉลาดหลักแหลมแล้วก็เป็นนักการเมืองที่เฉลี่ยวฉลาดซึ่งนำความมั่งมีรวมทั้งความสงบสุขมาสู่ประเทศที่ล้มละลายรวมทั้งแตกสามัคคีจากสงครามกลางเมืองใน 48 ปีกลายคริสตกาลอียิปต์เริ่มมีส่วนร่วมในความไม่ถูกกันในโรมระหว่าง Julius Caesar แล้วก็ Pompey ปอมเปย์หนีไปยังอเล็กซานเดรียเมืองหลวงของอียิปต์ซึ่งเขาถูกฆ่าตามคำสั่งของปโตเลมี ซีซาร์ตามไปและก็เขาแล้วก็คลีโอพัตราก็แปลงเป็นคนรักกัน คลีโอพัตราซึ่งถูกพี่ชายของคุณขับไล่ได้รับการตำหนิดตั้งใหม่ในฐานะราชินีด้วยการผลักดันและสนับสนุนทางด้านทหารของ

โรมัน ปโตเลมีถูกฆ่าสำหรับการต่อสู้และก็พี่ชายอีกคนถูกทำขึ้นปโตเลมี XIII ในปี 47 ก่อนคริสต์ศักราชคลีโอพัตราให้กำเนิดลูกของซีซาร์ - ซีซาร์เรียนถึงแม้ว่าซีซาร์จะไม่เคยเห็นด้วยในที่ส่วนรวมว่าเขาเป็นลูกชายของเขาก็ตาม คลีโอพัตราติดตามซีซาร์กลับไปที่โรม แม้กระนั้นภายหลังการลอบฆ่าใน 44 ปีกลายคริสตกาลคุณก็กลับไปอียิปต์ ปโตเลมีที่ 14 เสียชีวิตอย่างลึกลับในเวลาโดยประมาณนี้คลีโอพัตราได้ตั้งให้ซีซาเรียนลูกชายของคุณเป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ใน 41 ปีกลายคริสตกาลมาร์คแอนโทนีเวลานี้ไม่ตรงกันกับออคตาเวียนลูกบุญธรรมของซีซาร์สำหรับการตกทอดตำแหน่งหัวหน้าโรมันทั้งสองเริ่มเป็นผู้ส่งเสริมทางด้านการเมืองและก็โรแมนติกกับคลีโอพัตรา ถัดมาพวกเขามีลูกสามคน - ลูกชายสองคนรวมทั้งบุตรสาว ในปี 31 ก่อนคริสตกาลมาร์คแอนโทนีและก็คลีโอพัตราได้รวมกองทัพเพื่อร่วมกองกำลังของ Octavian สำหรับในการทำศึกทางทะเลครั้งใหญ่ที่ Actium บนริมฝั่งตะวันตกของกรีซ ออคตาเวียนได้รับความมีชัยและก็คลีโอพัตราและก็มาร์คแอนโทนีหนีไปอียิปต์ ออคตาเวียนติดตามพวกเขารวมทั้งยึดเมืองอเล็กซานเดรียใน 30 ปีกลายคริสตกาล เมื่อทหารของเขาทิ้งเขามาร์คแอนโทนีได้สังหารของเขาเองแล้วก็คลีโอพัตราก็เลือกทางเดียวกันฆ่าตัวตายในวันที่ 12 เดือนสิงหาคม 30 ปีกลายคริสตกาล อียิปต์เปลี่ยนเป็นจังหวัดหนึ่งของอาณาจักรโรมัน

 
     

 ความคิดเห็นที่ 1     
PGSLOT GAMING | PGSLOT GAMING | PGSLOT GAMING | PGSLOT GAMING | PGSLOT GAMING |

โดย : PGSLOT  Email : pgdslot@gmail.com  เวลา : 01/05/64 15:48  IP : 49.49.43.236


 [1] 
 
 
Untitled Document
  Home | Profile | Product | Service | Support | Download | Contact Us | Link | Site Map
 
Copyright © IT Soft Solution Co.,Ltd. All right reserved.