หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ผลิตภัณฑ์ การบริการ ลูกค้าของเรา กระดานข่าว ติดต่อเรา ดาวน์โหลด  
 
  Webboard
 
 
กลับหน้าหลัก ตอบกระทู้  
หน้าแรกเว็บบอร์ด ตอบกระทู้  
สหภาพ Unison เลือก Christina McAnea เป็นผู้นำหญิงคนแรก
บุษราคัม
iheardarumor3@gmail.com
08/05/64 17:08
49.49.244.157
ซึ่งเป็นสหภาพแรงงานที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและเป็นผู้บริจาคจากพรรคแรงงานรายใหญ่ได้เลือกผู้นำหญิงคนแรก สล็อต
Christina McAnea ซึ่งเป็นผู้ช่วยเลขาธิการสหภาพแรงงานได้รับคะแนนเสียง 47% โดยเห็นผู้ท้าชิงสามคนจากด้านซ้ายของขบวนการแรงงาน slotxo
ผู้เจรจาที่เกิดในกลาสโกว์แสดงความสนใจเพียงเล็กน้อยในการใช้แรงงานภายใน แต่คาดว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจาก Sir Keir Starmer หัวหน้าพรรค เธอประสบความสำเร็จในตำแหน่งเลขาธิการสหภาพแรงงานDave Prentisซึ่งมีผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นสมาชิก 1.3 ล้านคน
อ่านเพิ่มเติม
ชัยชนะของเธอเกิดขึ้นท่ามกลางความตึงเครียดระหว่างสตาร์เมอร์และผู้นำสหภาพแรงงานซึ่งหลายคนได้พูดต่อต้านการระงับ Jeremy Corbynจากพรรครัฐสภา ในไม่ช้าการเลือกตั้งจะตามมาที่ด้านบนของสหภาพแรงงานที่ใหญ่เป็นอันดับสองและสามในสหราชอาณาจักรซึ่งทั้งสองเป็นผู้บริจาครายใหญ่ให้กับแรงงานเช่นกัน
Len McCluskey คาดว่าจะประกาศว่าเขาจะยืนหยัดที่ Unite เพื่อเคลียร์หนทางในการแข่งขันเพื่อควบคุมสหภาพ
สหภาพ GMB ไม่มีเลขาธิการทั่วไปหลังจากที่Tim Roache ยืนหยัดท่ามกลางข้อกล่าวหาเรื่องผู้หญิงเกลียดผู้หญิงพวกพ้องและการล่วงละเมิดทางเพศในองค์กร
ชัยชนะของ McAnea จะมาเป็นความโล่งใจสำหรับผู้ที่ใกล้ชิดกับ Starmer หลังจากที่เธอเห็นผู้สมัครจากแรงงานที่เหลืออยู่ซึ่งบอกว่าพวกเขาต้องการเปลี่ยนข้อตกลงทางการเงินของสหภาพแรงงานกับแรงงาน
แหล่งข่าวกล่าวว่าเธอคาดว่าจะปฏิบัติตามสายการเมืองที่คล้ายกันกับ Prentis ซึ่งให้การรับรอง Starmer ในการเลือกตั้งผู้นำแรงงานและลงมติเห็นชอบในคณะกรรมการบริหารแห่งชาติ
McAnea ลูกสาวของผู้หญิงอาหารเย็นจากกลาสโกว์ออกจากโรงเรียนที่ 16 และในเวลาสั้น ๆ ได้เข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์หลังจากที่ได้ยินคำพูดที่พูดโดยผู้นำสหภาพแรงงานจิมมี่เรด ที่พร้อมเพรียงเธอลุกขึ้นมาเป็นผู้ช่วยเลขาธิการที่รับผิดชอบในการเจรจาร่วมกันและการเจรจาต่อรอง
การแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชัยชนะของเธอเธอกล่าวชื่นชมสมาชิกของสหภาพแรงงานซึ่งเป็นแนวหน้าในการต่อสู้กับไวรัสโคโรนาและเรียกร้องให้มีการจ่ายเงินเพิ่มขึ้น
“ สุขภาพการดูแลสภาตำรวจพลังงานเจ้าหน้าที่โรงเรียนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยได้ทำงานตลอดการระบาดและเป็นทักษะและความทุ่มเทของพวกเขาที่จะทำให้เราเห็นอีกด้านหนึ่ง” เธอกล่าว
“ สหภาพของพวกเขาจะยังคงพูดเพื่อพวกเขาและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อปกป้องพวกเขาในเดือนที่ยากลำบากข้างหน้า แม้จะมีความเสี่ยงความกดดันอันยิ่งใหญ่และความเหนื่อยยากของพวกเขาความทุ่มเทและความมุ่งมั่นของผู้ปฏิบัติงานคนสำคัญของเราก็ไม่มีวันสิ้นสุด ฉันจะไม่ปล่อยให้รัฐบาลนี้หรือรัฐบาลใดในอนาคตลืมเรื่องนั้นไป
“ การสนับสนุนผู้ปฏิบัติงานบริการสาธารณะผ่านการแพร่ระบาดการเพิ่มค่าจ้างก่อนกำหนดสำหรับเจ้าหน้าที่ NHS และการทำให้แน่ใจว่ารัฐบาลจะยอมลดแผนการหยุดจ่ายค่าจ้างที่ไม่ได้รับการตัดสินจะเป็นสิ่งที่ฉันให้ความสำคัญในทันที การผลักดันเงินทุนและเจตจำนงทางการเมืองเพื่อสร้างบริการดูแลระดับชาติที่มีคุณภาพราคาไม่แพงซึ่งพนักงานได้รับความเคารพและจ่ายเงินอย่างเป็นธรรมเข้ามาใกล้”
สหภาพแรงงานมีแนวโน้มที่จะดำเนินการเพื่อต่อต้านการตรึงค่าจ้างของรัฐบาลสำหรับคนงานภาครัฐ 1.3 ล้านคนซึ่ง Prentis อธิบายว่าเป็นการโจมตีวิถีชีวิตของสมาชิก
Rishi Sunak อธิการบดีกล่าวว่าเขาไม่สามารถ "ปรับเงินเดือนให้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญทั่วทั้งคณะ" ได้ในขณะที่เศรษฐกิจและการเงินของประชาชนตกอยู่ภายใต้ความตึงเครียดอย่างรุนแรงจากการแพร่ระบาด

[url=

 
     

 [1] 
 
 
Untitled Document
  Home | Profile | Product | Service | Support | Download | Contact Us | Link | Site Map
 
Copyright © IT Soft Solution Co.,Ltd. All right reserved.